VỀ CHÚNG TÔI

          Công ty TNHH Phúc Gia An là doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, chế biến thực phẩm, kinh doanh nhà hàng/ tiệm bánh, tạo chuỗi thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Các lĩnh vực kinh doanh hiện nay của công ty gồm:

  • Xuất nhập khẩu: ống thép, linh kiện máy từ Đài Loan và Nhật Bản.
  • Quy hoạch mặt bằng/ kiot/ quầy hàng/ cửa hàng cho thuê.
  • Kinh doanh nhà hàng/ tiệm bánh: xây dựng/ chia sẻ/ chuyển giao kinh doanh và tạo dựng thành công thương hiệu nhà hàng Chen, Tian Jia, Điền Gia Quán cùng Yani Bakery.
  • Chế biến thực phẩm: nước đóng chai, nguyên liệu pha sẵn đóng túi cung cấp chuỗi thương hiệu An An’s Tea & Cake và thị trường Bình Dương, Bình Phước, và các tỉnh thành lân cận.
  • Cung cấp thực phẩm hưong vị Hàn quốc cho các chuỗi nhà hàng/ quán ăn/ mini mart và CTV trên toàn quốc với thương hiệu Lin Foods.
  • Tạo chuỗi thương hiệu bán lẻ và nhận Nhượng quyền thương mại: An An’s Tea & Cake, Yuyumy- Lẩu tự chọn.

          Công ty TNHH Phúc Gia An là một chuyên gia đa phân khúc trong ngành F&B. Hiện tại, chúng tôi hiện đang sở hữu:

  • Nhà máy thực phẩm hiện đại chuyên sản xuất các loại nước mát, trà sữa, trà thảo mộc các loại và các loại bánh đóng gói cung cấp cho chuỗi thương hiệu An An’s Tea & Cake.

  • An An’s Tea & Cake  nổi tiếng với hơn 53 cửa hàng khắp tỉnh thành Bình Dương, Hồ Chí Minh. Với giá cả phải chăng mà vẫn bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng, An An’s thấu hiểu nhu cầu của thực khách. Thương hiệu An An’s Tea & Cake – một thương hiệu phân khúc cho nhiều đối tượng bình dân/ khởi nghiệp/ nội trợ,… hiện tại chúng tôi có chính sách nhượng quyền với nhiều ưu đã từ tháng 03/2023.

  • Hệ thống lẩu tự chọn YuYuMy hơn 50 loại Topping khác nhau với 3 chi nhánh tại Bình Dương. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm của mình, đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từ chất lượng món ăn đến dịch vụ.

  • Nguyên liệu Pha sẵn, một sản phẩm thật sự tiện dụng cho bất kỳ ai muốn kinh doanh trà sữa, trà bí đao, trà thảo mộc,… Chúng tôi mang đến một giải pháp pha chế vô cùng đơn giản đề bất kỳ ai cũng có thể kinh doanh hàng nước được.

          Phúc Gia An là công ty có nhiều sản phẩm/ thương hiệu với nhiều phân khúc thị trường/ khách hàng khác nhau. Các thương hiệu của công ty là sự thích ứng với môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay: Trong Quý 1 và Quý 2 là mùa nắng, công ty tập trung vào thương hiệu An An’s Tea & Cake (chuyên các sản phẩm nước uống). Quý 3 và là mùa mưa, công ty sẽ chuyển hướng phát triển mạnh thương hiệu YUYUMY (lẩu mang đi). Mùa Tết là Quý 4, công ty sẽ phát triển mạnh thương hiệu LIN FOODS, chuyên cung cấp các loại thực phẩm Tết….

          Công ty chúng tôi luôn không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm/ thương hiệu thật sự chất lượng…Việc kinh doanh đa phân khúc trong ngành công nghiệp F&B tại Bình Dương khiến chúng tôi cảm nhận tấm lòng nồng ấm của con người nơi này. Và chính vì thế như để đáp lại không khí nồng ấm ấy, sản phẩm của Chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mức thu nhập của người dân nơi này. Với văn hóa thấu hiểu với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho Khách hàng, Phúc Gia An mong muốn sản phẩm tốt nhất của Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thật sự Quý Khách hàng, cũng như đáp lại thịnh tình của Quý khách hàng đối với mảnh đất đầy nắng gió này.

THƯƠNG HIỆU

logo coco dua

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA AN 

Địa chỉ: 01/A, Tổ 01, Ấp 01, Phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

📌 MST : 3702425859

Email: sales@phucgiaan.com

Hotline: 0777.55.1688

Website: www.phucgiaan.com

FanPage & Group:

1) An An’s Tea & Cake

2) An An’s Tea & Cake Franchise

3) YuYuMy- Lẩu Tự Chọn 25k

4) Phúc Gia An- Nguyên liệu pha sẵn

5) Group: Nguyên liệu trà sữa, trà các loại pha chế sẵn