VỀ CHÚNG TÔI

          Công ty TNHH Phúc Gia An là doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, chế biến thực phẩm, kinh doanh nhà hàng/ tiệm bánh, tạo chuỗi thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền thương mại. Các lĩnh vực kinh doanh hiện nay của công ty gồm:

  • Xuất nhập khẩu: ống thép, linh kiện máy từ Đài Loan và Nhật Bản.
  • Chế biến thực phẩm: nước đóng chai, nguyên liệu pha sẵn đóng túi cung cấp chuỗi thương hiệu An An’s Tea & Cake và thị trường Bình Dương, Bình Phước, và các tỉnh thành lân cận.
  • Kinh doanh nhà hàng/ tiệm bánh: xây dựng/ chia sẻ/ chuyển giao kinh doanh và tạo dựng thành công thương hiệu nhà hàng Chen, Tian Jia, Điền Gia Quán cùng Yani Bakery.
  • Tạo chuỗi thương hiệu bán lẻ: An An’s Tea & Cake, Yuyumy- Lẩu Tự Chọn
  • Nhượng quyền thương mại: An An’s Tea & Cake, Yuyumy- lẩu tự chọn.
  • Quy hoạch mặt bằng/ kiot/ quầy hàng/ cửa hàng cho thuê.

          Công ty TNHH Phúc Gia An là một chuyên gia đa phân khúc trong ngành F&B. Hiện tại, chúng tôi hiện đang sở hữu:

  • Nhà máy chuyên sản xuất các loại nước mát, trà sữa giải khát và các loại bánh đóng gói cung cấp cho chuỗi thương hiệu An An’s Tea & Cake.
  • An An’s Tea & Cake nổi tiếng với 27 cửa hàng khắp tỉnh thành Bình Dương, Bình PhướcTP Hồ Chí Minh. Với giá cả phải chăng mà vẫn bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng, An An’s thấu hiểu nhu cầu của thực khách.
  • Hệ thống lẩu tự chọn YuYuMy hơn 50 loại Topping khác nhau với 2 chi nhánh tại Bình Dương. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm của mình, đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từ chất lượng món ăn đến dịch vụ.

          Việc kinh doanh đa phân khúc trong ngành công nghiệp F&B tại Bình Dương khiến chúng tôi cảm nhận tấm lòng nồng ấm của con người nơi này. Và chính vì thế như để đáp lại không khí nồng ấm ấy, sản phẩm của Chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mức thu nhập của người dân nơi này. Với văn hoá thấu hiểu với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho Khách hàng, Phúc Gia An mong muốn sản phẩm tốt nhất của Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thật sự Quý Khách hàng, cũng như đáp lại thịnh tình của Quý khách hàng đối với mảnh đất đầy nắng gió này.

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA AN 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Địa chỉ: 01/A, Tổ 01, Ấp 01, Phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

MST : 3702425859

Email: sales@phucgiaan.com

Tổng đài: 1900.86.66.97

Website: www.phucgiaan.com

FanPage:

1) An An’s Tea & Cake

2) An An’s Tea & Cake Franchise

3) YuYuMy- Lẩu Tự Chọn 25k

4) Phúc Gia An- Nguyên liệu pha chế

5) Group: Nguyên liệu trà sữa, trà các loại pha chế sẵn

6) Thực phẩm Hàn Quốc Lin Foods