Trà sữa nhượng quyền 19 triệu đồng có hay không? Nhượng quyền trà sữa giá rẻ

Bạn đang tìm thương hiệu trà sữa nhượng quyền với 19 triệu đồng? Có thương hiệu nào nhượng quyền với chỉ 19 triệu hay không? Các thương hiệu nhượng quyền trà sữa nào đang kinh doanh tốt hiện nay?

1. Giới thiệu về thị trường trà sữa

Như bạn đã biết, trà sữa là một loại thức uống khá thân thuộc và đặc biệt các em học sinh rất thích. Tuy nhiên, trà sữa cũng có nhiều thương hiệu từ cao cấp đến bình dân. Trong phần này chúng tôi chỉ đề cập đến thương hiệu trà sữa nhượng quyền có giá bán sản phẩm thấp, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt thương hiệu trà sữa này có mức chi phí đầu tư thấp, mau thu hồi vốn chỉ chưa đến 19 triệu đồng.

2. Trà sữa nhượng quyền 19 triệu đồng An An’s Tea & Cake

Trà sữa An An’s Tea & Cake đang triển khai nhượng quyền với giá chỉ 15 triệu/tháng, chưa đến mứ 19 triệu. Khi nhượng quyền An An’s Tea & Cake, bạn sẽ sử dụng thương hiệu An A’s với hệ thống chuỗi hơn 24 cửa hàng để kinh doanh và lấy lợi nhuận riêng. Bạn sẽ được chuyển giao công nghệ vận hành, quản lý cửa hàng của chính mình.

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp nguồn nguyên liệu giá rẻ từ công ty TNHH Phúc Gia An, xưởng sản xuất của An An’s Tea & Cake.

3. Lợi nhuận khi nhượng quyền trà sữa

Không phải tự nhiên mà nhiều người thích kinh doanh trà sữa. Kinh doanh trà sữa có mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn hẳn việc kinh doanh các loại đồ uống hoặc thực phẩm khác. Một mô hình trà sữa nhượng quyền 19 triệu đồng có thể mang về doanh thu từ 40 triệu đồng mỗi tháng. Nếu kinh doanh thuận lợi thì chỉ cần 2 tháng là lấy lại tất cả vốn đầu tư.

4. Nên chuẩn bị gì trước khi đầu tư trà sữa nhượng quyền

Mặt bằng là yếu tố sống còn đối với mô hình kinh doanh trà sữa. Nếu bạn tự tin mình có thể chọn được một mặt bằng tốt nhưng giá cả hợp lý thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Mặt bằng tốt ở đây phải gần trường học, nếu có thể thì ở trước cổng trường học hoặc trong căn tin của trường học càng tốt. Nếu không được ở gần trường học, bạn phải chọn được mặt bằng ở những khu đông công nhân, gần khu công nghiệp, khu dân cư.

Giá thuê mặt bằng từ 8 – 15 triệu mỗi tháng là hợp lý. Nếu giá cao quá sẽ rất rủi ro khi doanh thu ít. Thu không đủ bù chi.

5. Liên hệ với bên trà sữa nhượng quyền 19 triệu đồng

Sau khi đã quyết định bắt tay kinh doanh, giờ hãy liên hệ với đơn vị nhượng quyền trà sữa nhé. Bạn có thể gọi số điện thoại: 0777.55.1688 hoặc nhắn tin qua Fanpape: https://www.facebook.com/anans.teacake/ để được tư vấn chi tiết về chính sách nhượng quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.55.1688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon