Nguyên liệu pha chế Phúc Gia An| Nguồn nguyên liệu chất lượng tại nhà máy

Làm sao để tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng, giá cả tận gốc không qua trung gian, làm sao tìm được nguồn nguyên liệu ổn định về giá, giao hàng tận nơi? Đó chính các câu hỏi mà ông bà chủ nào đang kinh doanh trà sữa, trà bí đao, nước uống cũng đang tìm câu trả lời.

1. Sơ lược về Công ty TNHH Phúc Gia An

Nhà máy sản xuất nguyên liệu của Phúc Gia An được đặt tại Tân Uyên – Bình Dương, nơi có giao thông thuận lợi để vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Diện tích nhà máy hơn 5000 mét vuông được đầu tư máy móc hiện đại.

Với việc đặt nhà máy ở vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động dồi dào nên giá thành sản xuất rẻ, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo mà giá cả vô cùng hợp lý.

Hiện tại, nhà máy Phúc Gia An cung cấp hơn 20 loại nguyên liệu phục vụ cho hệ thống trà sữa, nước mát An An’s Tea & Cake. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu ra thị trường cho các đại lý thuộc hệ thống và các khách hàng lẻ.

Nhà máy Phúc Gia An tại Tân Uyên – Bình Dương

2. Sản phẩm và tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu pha chế Phúc Gia An

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm về trà sữa, trà bí đao, nước mát các loại, bạn sẽ tốn nhiều thời gian nấu, pha theo các công thức phức tạp, trường hợp chưa biết pha chế phải tốn thời gian đi học về pha chế hoặc phải thuê thêm nhân viên pha chế. Khi làm như vậy, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức, phải thử nghiệm nhiều lần mới đạt được sản phẩm đúng khẩu vị người tiêu dùng.

Hiểu được điều đó, nguyên liệu pha chế Phúc Gia An cung cấp đến khách hàng các sản phẩm được pha chế sẵn, dùng ngay không cần pha chế tốn nhiều thời gian. Thêm vào đó, với nguyên liệu của Phúc Gia An, các bạn sẽ bớt đi chi phi nhân công, lợi nhuận sẽ cao hơn, ít rủi ro hơn. Giờ đi bạn sẽ không phải lo lắng về việc buôn bán hàng nước nữa rồi.

Các sản phẩm của Phúc Gia An đáp ứng QCVN 8-2:2011/BYT. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận ATVSTP.

Các sản phẩm được bảo quản lạnh với hạn sử dụng từ 7 ngày đến 12 tháng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tồn kho.

2.1 Sản phẩm nguyên liệu pha chế

2.2 Nguyên liệu Topping

2.3 Đồ ăn vặt

3. Vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng nhờ hệ thống đa điểm bán

Nếu chi phí vận chuyển là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải e ngại, thì khi đến với nguyên liệu pha chế Phúc Gia An, bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chúng tôi có hệ thống nhiều điểm bán hàng khắp các tỉnh thành, khi có đơn hàng phát sinh, bằng việc vận dụng hệ thống logictics thông minh, chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng từ điểm bán hàng gần nhất.

Đối với khách hàng đại lý, khi giá trị đơn đặt hàng từ 5 triệu trở lên sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, điều này sẽ tiết kiệm khoảng 5%-10% chi phí và tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Thời gian đặt hàng đến lúc nhận được hàng chỉ từ 4 – 8 tiếng tùy vị trí. Hàng hóa sẽ được bảo quản lạnh và đóng gói cẩn thận.

4. Chiết khấu cao, dễ dàng thành đại lý

Nguyên liệu pha chế Phúc Gia An áp dụng nhiều mức chiết khấu cho khách hàng khi trở thành đại lý. Đặc biệt, với đơn hàng chỉ từ 500.000 đồng là có thể trở thành đại lý của Phúc Gia An.

Khi trở thành đại lý, khách hàng sẽ được ưu đãi độc quyền về khu vực, được nhân viên chăm sóc 24/7, được miễn phí giao hàng nếu nằm trong tuyến xe.

5. Thông tin liên hệ và tư vấn thêm

CÔNG TY TNHH PHÚC GIA AN

01/A, Tổ 01, Ấp 01, Phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

Tổng đài: 1900.86.66.97

Zalo: 086.580.1079 (An An).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.55.1688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon