Làm sao để nhượng quyền trà sữa giá rẻ mà vẫn thành công?

nhuong-quyen-tra-sua-gia-re-ma-van-thanh-cong

Bạn đang tìm một thương hiệu nhượng quyền trà sữa giá rẻ? Bạn phân vân không biết nên chọn thương hiệu nhượng quyền trà sữa nào để kinh doanh? Làm sao để tìm được một thương hiệu trà sữa giá rẻ để nhượng quyền mà vẫn mang về lợi nhuận cao?

1. Nhượng quyền trà sữa là gì?

Chúng tôi biết bạn đang muốn tìm một thương hiệu trà sữa có phí nhượng quyền thấp (rẻ) để đầu tư. Nhưng hãy tìm hiểu qua khái niệm về nhượng quyền trước khi đọc tiếp những phần tiếp theo nhé!

>>>Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu trà sữa là việc bạn sử dụng một thương hiệu trà sữa đã có thương hiệu trên thị trường để kinh doanh. Khi nhượng quyền, bạn sẽ bỏ ra một số tiền nhất định để được bên chủ thương hiệu trao lại bí quyết kinh doanh, quyền kinh doanh thương hiệu, công thức pha chế, cách vận hành… Ngoài ra, bạn còn phải trả thêm các chi phí khác nhưng: phí % doanh thu (thường từ 5%-7%), chi phí Marketing, chi phí quảng lý thương hiệu, chi phí tư vấn, ….

Khi nhượng quyền, bạn cần tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc mà phía chủ thương hiệu đưa ra, việc làm này nhằm đảm bảo sự đồng bộ giữa các cửa hàng nhượng quyền với nhau về hương vị sản phẩm, chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, giá cả,…

2. Tại sao nên nhượng quyền trà sữa?

Trà sữa là một loại thức uống phổ biến trong giới trẻ, hầu hết trẻ em và trẻ vị thành niên đều thích (không phải 100% đâu nha). Nó là loại sản phẩm có vị ngọt, càng uống càng ghiền. Trà sữa rộ lên từ những năm 2012 đến tận bây giờ. Chính vì được ưa chuộng bởi đông đảo các bạn trẻ, vì vậy ở đâu có trẻ, là ở đó bán trà sữa sẽ được.

Thay vì phải bỏ 1 số tiền đi học cách pha trà sữa, cách kinh doanh, cách quản lý, cách làm marketing, …thì việc đi nhượng quyền bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ từ phía thương hiệu. Đổi lại là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua máy móc, trang thiết bị thôi, còn mọi thứ đã có phía chủ thương hiệu nhượng quyền lo.

Thêm vào đó, sau khi hết hạn hợp đồng nhượng quyền, bạn đã có được công thức kinh doanh trong tay và có thể tự mình tạo ra thương hiệu để tự kinh doanh.

3. Làm sao để thành công khi nhượng quyền trà sữa giá rẻ?

Không phải ở đâu cũng mở nhượng quyền trà sữa giá rẻ cũng sẽ thành công. Việc thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong nội dung bài này, chúng tôi chỉ gửi đến bạn một số yếu tố chính để tạo nên sự thành công khi nhượng quyền trà sữa.

– Thứ nhất: Về vị trí mặt bằng

Nếu có một mặt bằng tốt, cơ hội thành công đã hơn 1 nửa rồi

Bạn đang ở đâu? Ở tỉnh lẻ hay ở thành phố? Ở trung tâm hay ở vùng sâu, vùng xa? Ở gần chợ, trường học hay gần trung tâm thương mại, khu dân cư?

Sở dĩ cần xác định bạn đang ở đâu là vì mỗi vị trí khác nhau sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau. Trà sữa giá rẻ chỉ thích hợp ở những mặt bằng gần trường học, trung tâm thương mại, nơi có nhiều trẻ em, khu công nghiệp có nhiều công nhân lao động. Nếu bạn ở những khu vực này hoặc khu vực bạn ở có những đối tượng khách hàng như trên thì phải nhượng quyền ngay một thương hiệu trà sữa giá rẻ.

– Thứ 2: Vốn đầu tư

Nhượng quyền trà sữa bao nhiêu là đủ?

Nhượng quyền trà sữa giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, chất lượng, có thương hiệu, chứng nhận hẳn hoy. Chứ đừng tìm một thương hiệu ất ơ nào đó rồi làm, rồi làm được vài hôm thì họ mất tiêu, lúc đó mọi trách nhiệm bạn phải chịu nếu lỡ xảy ra vấn đề gì đó với khách hàng. Vì vậy, lúc hỏi giá, cần cân nhắc các thương hiệu có uy tín và giá cả vừa phải, chứ đừng mua nhượng quyền một thương hiệu giảm giá bất chấp để lấy bằng được hợp đồng nhượng quyền xong rồi bỏ rơi bạn sau này. Tài chính tốt nhất cho việc nhượng quyền trà sữa giá rẻ nên rơi vào tầm 80-150 triệu mới ổn được.

Nếu tài chính dưới 50 triệu, bạn sẽ rất khó khăn trong việc nhượng quyền do thiếu thốn đủ thứ, tệ hơn nữa là bạn sẽ gặp phải các thương hiệu không uy tín, không đảm bảo các cam kết của họ.

– Thứ 3: Về con người

Nhượng quyền trà sữa giá rẻ, ít tốn chi phí nhân viên, mặt bằng

Khi mở kinh doanh, bạn nên quyết định ngay từ đầu là mình sẽ làm hay đưa cho người khác làm. Nếu chính bạn làm, bạn phải cam kết là dành thời gian và công sức cho việc kinh doanh. Không có mô hình kinh doanh nào mà nó tự vận hành khi người chủ không động vào (nếu bạn đang nghĩ tới việc gửi tiền ngân hàng thì dừng lại ngay nhé, còn bạn đã đọc về sách làm giàu thì thôi, nó không phù hợp ở đây nha).

Còn nếu bạn mở kinh doanh để thuê người khác làm, thì bạn phải nghĩ đến việc quản lý khi dưới bạn có vài nhân viên. Làm sao để tạo động lực cho nhân viên khi quán ế khách? Làm sao để đốc thúc tinh thần và khen thưởng cho nhân viên khi doanh thu cao?

Khi bạn đã trả lời được các câu hỏi và thỏa mãn được các điều kiện về vị trí mặt bằng, vốn đầu tư và ai sẽ quản lý công việc kinh doanh thì bạn đã có thể bắt đầu và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công khi nhượng quyền trà sữa giá rẻ.

>>>Nhượng quyền trà sữa An An’s Tea & Cake:

– Đầu tư ít

– Miễn phí nhượng quyền

– Miễn phí đào tạo, chuyển giao công nghệ

– Miễn phí Marketing

– Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, tuyển dụng nhân viên.

Gọi ngày tổng đài: 1900.86.66.97 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.55.1688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon