Khám phá những món mới của trà sữa An An Bình Dương ngay hôm nay

Với menu hơn 27 món, trà sữa An An Bình Dương mang đêm đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự đa dạng và thời gian phục vụ cực nhanh. Cùng khám phá menu của An An nào.

An An’s Tea & Cake nhờ có nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và có xưởng sản xuất Phúc Gia An nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo an toàn. An An Bình Dương cung cấp đến khách hàng các sản phẩm trà, nước mát và bánh (chủ yếu là đồ ăn vặt).

Dòng trà bí đao của An An Bình Dương

Đây là một trong những sản phẩm chủ lực bán chạy nhất của An An, đặc biệt là món trà bí đao mủ trôm. Thử tượng tưởng còn gì bằng khi giữa mùa hè dưới cái nóng như thêu của vùng đất mới Bình Dương bạn được uống một ngụm trà bí đao kết hợp với mủ trôm mát lạnh.

Dòng trà bí đao của An An có 7 món gồm: trà bí đao, trà bí đao mủ trôm, trà bí đao hạt é, trà bí đao sương sáo, trà bí đao thạch, trà bí đao trân châu, trà bí đao thảo mộc.

Về giá cả, dòng trà bí đao có giá khá bình dân mà bạn khó có thể mua được ở đâu rẻ hơn. Chỉ từ cần 10k là bạn có thể thưởng thức 1 lý trà bí đao mủ trôm thanh mát tuôn chảy khắp người giữa mùa hè oi bức.

Dòng trà tự nhiên của An An

Dòng trà tự nhiên của An An có giá bán từ 15k-25k gồm 7 sản phẩm chính là:

1. Mỹ nhân trà Thảo Mộc

2. Mỹ nhân trà hoa

3. Lạc Thần trà

4. Lạc Thần trà hoa

5. Trà gạo rang

6. Trà gạo Pudding

7. Hồng trà tắc

Dòng trà tự nhiên này đậm vị trà hơn, đặc biệt món trà gạo rang có mang hương thơm đặc trưng của gạo rất đặc trưng.

Dòng trà sữa của An An Bình Dương

Các loại trà sữa của An An khá đa dạng, có cả trà sữa truyền thống và trà sữa theo công thức pha chế mới. Dòng trà sữa của An An có vị ngọt đặc trưng, giá bán các sản phẩm trà sữa của An An dao động từ 15k-22k. Đặc biệt, món sữa tươi trân châu đường đen của An An’s Tea & Cake có giá là 35k. Các món trà sữa của An An Bình Dương gồm:

1. Trà sữa truyền thống

2. Trà sữa trân châu

3. Trà sữa khoai môn

4. Trà sữa môn tuyết

5. Trà sữa môn dừa

6. Matcha sữa

7. Matcha sữa dừa

8. Sữa tươi trân châu đường đen

Soda

Dòng soda của An An có 3 món là Soda hương biển, soda phúc bồn tử và soda bạc hà. Nếu bạn thích loại nước uống có gas như soda thì có thể order ngay 1 ly sodo hương biển xanh thẳm tuyệt hảo này.

Trà sữa An An Bình Dương cũng vừa thêm 2 món món vào menu đó là trà đào cam sả và trà đào tiên tử.

Các món ăn vặt của An An

Ngoài các món chính, đến với An An Bình Dương bạn còn được thưởng thức các món ăn vặt tuyệt ngon như chân gà sả tắc, bánh tráng chấm, tốp mỡ chiên, … chỉ nghĩ thôi đã phát thèm.

Mở điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline đặt hàng: 090 896 66 87 và chờ khoảng 30 phút để nhận ngay loại món mà bạn ưa thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0777.55.1688
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon